Sàn gỗ hương Lào – Đẳng cấp trong ngôi nhà bạn3:39 | 14/08/2018

Sàn gỗ tự nhiên của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DUNG LONG, ván sàn gỗ hoàn toàn tự nhiên, an toàn cho sức khỏe người sử dụng cho không gian thanh lịch sang trọng. Ván sàn gỗ hương lào đẹp nhất khu vực miền Trung, giá có thể thỏa thuận tùy theo số lượng cụ thể, A/e thợ thuyền, xây dựng, công trình, ưu tiên alo để có giá tốt.

 

Như các bạn đã biết thì gỗ hương lào có nguồn gốc từ đất nước Lào hay còn được gọi với cái tên khác thân thuộc hơn tại việt nam là gỗ giáng hương.

 

Dung Long cung cấp gỗ hương Lào uy tín

Vài nét về gỗ hương Lào

 

Nếu tính thời gian thì gỗ hương Lào được biết đến nhiều hơn rộng rãi hơn và lâu hơn gỗ hương nam phi trên thị trường việt nam. Vì gỗ hương nam phi cũng chỉ mới được nhập về bán trong nước thời gian gần đây nhưng với những đặc trưng nổi bật về cả chất lượng và chất gỗ đặc điểm thì gỗ hương nam phi đang dần có vị thế lấn át thị trường gỗ giáng hương. Do đó giá cả của hai loại gỗ này cũng gần như nhau và không chênh lệch nhau nhiều. Tùy theo nhà cung cấp và tùy thời điểm mà mức giá đưa ra cho hai loại gỗ này cũng khác nhau có lúc lên lúc xuống.

 

Giá gỗ trên thị trường hiện nay giao động thất thường và không cố định ở một mức giá vì vậy xu hướng của các nhà sản xuất thường tìm kiếm những đối tác cung cấp gỗ hương có gí tương đối mềm để mua hàng. Nhưng việc đó lại không đảm bảo chắc chăn cho họ về chất lượng nguồn hàng mà họ mua vào.

 

Và ngày hôm nay, nếu bạn đang có nhu cầu dùng đến loại gỗ hương Lào rất có giá trị này thì hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

 

Sàn gỗ hương Lào - Đẳng cấp trong ngôi nhà bạn

Những giá trị tuyệt vời từ ván sàn gỗ hương Lào cho ngôi nhà bạn

 

1. Mang tính thẩm mỹ và ứng dụng cao

 

– Với vẻ đẹp trang nhã, thẩm mỹ cao cấp, sàn gỗ hương Lào mang lại sự ấm cúng, Không gian có cảm giác rộng hơn, đầy đặn và hoàn mỹ hơn. Vẻ đẹp và giá trị của gỗ hương Lào có giá trị rất riêng, không có vật liệu nào có thể so sánh được.

 

2. Nâng cao giá trị ngôi nhà

 

– Sàn gỗ hương Lào sẽ làm tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn. Có những thời điểm có thể bạn mua hoặc bán nhà thì người mua phải trả thêm tiền. Đó là lý do tại sao họ sẽ phải trả thêm tiền cho một căn nhà sử dụng Sàn gỗ hương Lào, thậm chí có thể giúp bán nhà của bạn nhanh hơn.

 

Sàn gỗ hương Lào - Đẳng cấp trong ngôi nhà bạn

 

3. Có độ bền cao

 

– Nguyên liệu gỗ hương Lào được xử lý tẩm sấy và sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu nên có độ bền rất cao, có thể sử dụng qua nhiều thế hệ.

 

4. Dễ dàng vệ sinh sàn 

 

– Sàn gỗ hương Lào rất dễ dàng để làm sạch vì chúng không tích tụ nhiều bụi bẩn và mảnh vụn. không mất nhiều thời gian dọn dẹp nhưng sàn nhà vẫn luôn sạch đẹp và không có tác nhân gây hại cho sức khỏe.

 

Sàn gỗ hương Lào - Đẳng cấp trong ngôi nhà bạn

 

Trong suốt quá trình phát triển, Gỗ Dung Long tự hào là nhà cung cấp gỗ hương Lào uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay. Khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi, đảm bảo khách hàng sẽ không phải lo lắng cũng như sẽ tiết kiệm được chi phí tốt nhất có thể. quan trọng hơn hết là sản phẩm của chúng tôi luôn song hành cùng chi phí hợp lý.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DUNG LONG

  • Địa chỉ: số 81 đường Nguyễn Thức Tự Khối Tân Hòa Phường Vinh Tân TP Vinh
  • Fax: 02388 691 886
  • Website: dunglong.vn

Bình luận