Nhà gỗ Lim lào và địa chỉ cung cấp uy tín3:05 | 04/07/2018

Nhà gỗ Lim Lào – Nhà gỗ dù trải qua hàng nghìn năm thì vẫn luôn được con người ưa chuộng, có chăng nếu có sự thay đổi thì chỉ là trong kết cấu nhà gỗ và ngày trở nên đa dạng hơn. Một ngôi nhà gỗ hoàn hảo được quyết định bởi chất liệu gỗ và bản mẫu thiết kế mà người nghệ nhân sử dụng. Nó là sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố về kiến trúc, điêu khắc, nét cổ kính mang đậm văn hóa người Việt. Để đạt được điều đó thì đòi hỏi chủ nhà phải nắm bắt được một lượng kiến thức đủ lớn về các mẫu nhà và nguyên liệu sử dụng..

Dung Long chúng tôi với nhiều năm cung cấp những căn nhà gỗ chất lượng từ gỗ hương, Lim Lào… Nên chúng tôi mong muốn đưa đến cho người yêu thích lựa chọn được căn nhà có nguyên liệu cũng như chất lượng tốt. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin liên quan đến nhà gỗ Lim Lào nhé!

Nhà gỗ Lim Lào tại Nghệ An

Nguồn gốc xuất xứ và chất lượng gỗ Lim Lào

Những cây gỗ tự nhiên được nhập khẩu từ Lào đang là sự lựa chọn của đông đảo quý khách hàng. Gỗ được nhập khẩu hoàn toàn tự nhiên. Những cây gỗ nguyên khối, chắc chắn, rất phù hợp cho những sản phẩm nội thất trong gia đình, hay những công trình xây dựng nhà gỗ nước ta.

Theo địa lý thì Lào là đất nước không có nhiều sông, hồ lớn. Gần một nửa diện tích đất nước Lào là rừng và rừng nguyên sinh. Những cây gỗ Lim Lào này chủ yếu được khai thác từ những khu rừng nguyên sinh rất rộng lớn. Cũng vì lẽ đó mà có những cây gỗ Lim Lào tuổi đời rất cao, lên đến hàng chục hoặc hàng trăm năm tuổi. Gỗ càng nhiều tuổi, càng bền theo thời gian.

Gỗ Lim Lào khi đưa vào sử dụng, xây dựng công trình nhà gỗ Việt Nam và nội ngoại thất trong gia đình rất đẹp, hài hòa. Một ngôi nhà gỗ Lào sử dụng gỗ tốt, chuẩn thường rất dễ nhận biết. Những cây gỗ Lim Lào tốt thường sở hữu những đường vân sắc nét và màu sắc đậm đà.

Gỗ Lim Lào bền, chắc chắn, không bị cong vênh và chống được mối mọt. Tất cả những lý do đó khiến cho nhà gỗ Lim Lào mỗi ngày lại được thêm nhiều quý khách tin tưởng, lựa chọn.

Dung Long chuyên cung cấp các căn nhà gỗ Lim Lào chất lượng

Với địa bàn Nghệ An và các tỉnh lân cận, thì khách hàng ưa chuộng nhà gỗ Lim Lào rất lớn. Chính vì vậy, với kinh nghiệm trong việc cung cấp nhiều năm nay đưa đến cho chúng tôi sự tin tưởng từ khách hàng và được lựa chọn là đơn vị uy tín khi khách hàng cần xây dựng nhà Gỗ.

Gỗ Dung Long được biết đến như điểm cung cấp uy tín, giá cả cạnh tranh, gỗ được nhập khẩu là những sản phẩm tốt nhất đã qua kiểm định. Chính là đơn vị cung cấp nhà gỗ Lim Lào chất lượng.

Như đã nói  công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại nhà gỗ Lim Lào chất lượng trên toàn quốc. Các sản phẩm gỗ ở đây đều là những loại gỗ chất lượng được nhập khẩu chính gốc Lào. Dung Long cam kết về chất lượng của sản phẩm cũng như uy tín làm việc của công ty.

Ngoài ra, khi mua gỗ ở Dung Long bạn sẽ được chuyển hàng đến tận nơi. Bạn hoàn toàn không cần lo lắng mình mua với số lượng ít hoặc số lượng lớn mà công ty không vận chuyển hàng đến cho mình. Dung Long có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ hết mình cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có các chuyên viên giàu kinh nghiệm về các loại gỗ, giám định gỗ. Nếu bạn cần được tư vấn, muốn hiểu thêm về các loại gỗ, bạn có thể trao đổi với chúng tôi.

Tag: gỗ Dung Long, nhà gỗ Lim Lào,

Bình luận