Ngôi nhà gỗ hương 30 tỷ của đại gia Lê Thanh Thản10:06 | 14/07/2018

Đại gia ông Lê Thanh Thản – Tại Nghệ An được nhiều người biết đến là một ông chủ của một hệ thống chuỗi khách sạn hạng sang trải dài trên khắp cả nước Việt Nam. Đi kèm với hệ thống khách sạn cao sang đó là một ngôi nhà ở của ông lại theo phong cách “chân quê – truyền thống”, với mức giá khoảng 30 tỷ đồng.

Trên thông tin của các báo chí cho biết, ngôi nhà của đại gia Lê Thanh Thản sở hữu nhiều bất động sản nằm ở Diễn Lâm – Diễn Châu – Nghệ An.

Ngôi nhà được làm theo kiểu nhà gỗ 5 gian đậm chất quê. Tuy nhiên, điều đặc biệt ở chỗ, mọi chi tiết trong ngôi nhà đều được làm từ gỗ hương – một loại gỗ đắt đỏ bậc nhất.

Ngôi nhà gỗ hương 30 tỷ của đại gia Lê Thanh Thản

Căn nhà được làm theo kiểu nhà gỗ 5 gian đậm chất quê. Tuy nhiên, điều đặc biệt ở chỗ, mọi chi tiết trong ngôi nhà đều được làm từ gỗ hương – một loại gỗ đắt đỏ bậc nhất.

Ngôi nhà gỗ hương 30 tỷ của đại gia Lê Thanh Thản

Không chỉ thế, đó lại là những mảnh gỗ hương nguyên khối, giá trị càng đắt hơn. Loại gỗ này có thể nhìn thấy từ cột, kèo, xà ngang, xà dọc, nội thất, … Được biết, riêng số tiền gỗ này đã “ngốn” của vị đại gia gần 30 tỷ đồng.

Theo mô tả của báo Gia đình Việt Nam, ngôi nhà của đại gia Lê Thanh Thản không cầu kỳ, màu mè trong các chi tiết, song khá tinh xảo với họa tiết cổ điển “Tùng Cúc Trúc Mai”, được xây dựng trên diện tích gần 200m2. Căn nhà này chỉ là một phần “nhỏ” trong quần thể nhà gỗ gồm nhà thờ họ, nhà thờ chỉ có diện tích gần 2.000 m2.

Ngôi nhà gỗ hương 30 tỷ của đại gia Lê Thanh Thản

Bên trong căn nhà, có 2 tâm phản rộng 2,5 m, dài 5m và dày 20cm. Hai tấm phản này hoàn toàn là khối gỗ hương nguyên khối, trị giá lên đến 3 tỷ đồng.

Đại gia Lê Thanh Thản là một doanh nhân nổi tiếng của Việt Nam. Ông sở hữu hàng loạt các khách sạn siêu sang trải dài khắp đất nước và nhiều dự án chung cư đình đám.

Với việc là một đại gia “đình đám“, việc ông sống trong một căn nhà như thế nào rất được dư luận quan tâm.

Ngôi nhà gỗ hương 30 tỷ của đại gia Lê Thanh Thản

Trước đây, khi thông tin về một căn biệt thự rất lớn tại Hà Nội thuộc về một đại gia miền núi Điện Biên, nhiều người đã đặt nghi vấn nó là của đại gia Thản. Tuy nhiên, mãi đến bây giờ, căn nhà của ông mới “lộ diện”.

>>Xem thêm thông tin tại đây: dunglong.vn

Bình luận