Luôn tin dùng các sản phẩm từ gỗ nguyên liệu7:16 | 07/02/2018

Hiện nay với những người thích sử dụng đồ dùng bằng gỗ, họ sẽ biết lựa chọn những loại gỗ nguyên liệu, bởi màu gỗ tự nhiên luôn đưa lại sự ấm cúng, những hình thù vân gỗ với những màu sắc khác nhau đưa lại màu sắc đặc trưng và sang trọng trong từng sản phẩm.
Gỗ tự nhiên là loại gỗ được đánh giá đẹp bởi sự mộc mạc và thân thiện, được sinh trưởng trong môi trường tự nhiên, chịu nhiều sự khắc nghiệt và khác biệt về các loại khoáng chất có trong đất, ngoài ra mỗi loại còn ở mỗi vùng địa lý khác nhau, nên mỗi loại gỗ cũng có màu sắc và thớ gỗ khác nhau. Điều này mang lại cho đồ dùng bằng gỗ vẻ đẹp rất riêng mà không nguyên liệu nào có được.


Chính vì có quá nhiều ưu điểm ưu việt nên gỗ tự nhiên được các khách hàng ưu chuộng và tin dùng. Nhu cầu khách hàng cao càng chứng tỏ gỗ là nguyên liệu tốt. Trong đó một trong những tính năng của gỗ chính là độ bền cao. Bởi như chúng ta nói trên, vì chịu nhiều áp lực từ môi trường, không khí khắc nghiệt và ảnh hưởng từ các khoáng chất nên sinh trưởng ra những loại gỗ có chất lượng tốt.
Bên cạnh đó, gỗ nguyên liệu mang vẻ đẹp của tự nhiên, những hình vân gỗ là nét đặc trưng của mỗi loại gỗ , không có hai loại gỗ có vân giống nhau, cho nên từ xưa những người am hiểu về gỗ có thể nhìn vân gỗ để nhận diện loại gỗ, giống như vân tay của con người vậy . Tuỳ vào sở thích của mỗi người mà chọn loại vân gỗ, màu sắc sơn phù hợp . Thông thường người ta thường sơn màu cánh gián, màu nâu vàng nhạt đậm tùy sở thích mỗi người, hoặc cũng có thể giữ màu tự nhiên của gỗ.
Nỗi bật hơn có lẽ là độ chịu nước cực tốt, tuy nhiên muốn có độ bền cao khi tiếp xúc với nước thì trước tiên gỗ phải được tẩm sấy, sơn bã kỹ để không hở mộng. không riêng gì so với các loại gỗ mà cả với các nguyên liệu khác thì gỗ tự nhiên luôn luôn có độ chắc chắn nhất định.
Thêm một yếu tố khiến người dùng các loại đồ dùng gỗ đó chính là những họa tiết và thẫm mỹ của gỗ. Với những loại gỗ tự nhiên thì người chết tác có thể tạo ra những họa tiết, kết cấu mang tính mỹ thuật cao, mang lại vẻ đẹp và sự tinh tế hoàn hảo đối với sản phẩm.

 

Tuy nhiên với sự ưa chuộng gỗ nguyên liệu như hiện nay thì tình trang khan hiếm là không thể tránh khỏi, vì vậy giá gỗ khá cao, chi phí gia công chế tác gỗ tự nhiên cao vì phải làm thủ công nhiều, không thể sản xuất hàng loạt như gỗ công nghiệp nên giá thành của sản phẩm gỗ tự nhiên luôn cao hơn khá nhiều so với gỗ công nghiệp. Chính vì thế, mỗi công ty chuyên cung cấp gỗ nguyên liệu cũng cần có nguồn cung cấp ổn định nhằm đáp ứng nhu cầu cho khách hàng cần.
Công ty THHH thương mại Dung Long là một địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực cung cấp gỗ nguyên liệu lần sản phẩm làm từ gỗ. Đắp ứng đầy đủ yêu cầu cũng như mong muốn của khách hàng. Mỗi khách hàng đến và sử dụng sản phẩm gỗ của công ty đều hài lòng và chưa bao giờ có thắc mắc về chất lượng sản phẩm. Nếu các bạn cần nguyên liệu gỗ tự nhiên có thể liên hệ trực tiếp để được phục vụ tốt nhất.

Công ty THHH thương mại Dung Long:
Địa chỉ: số 81 đường Nguyễn Thức Tự Khối Tân Hòa Phường Vinh Tân TP Vinh
Fax: 02388 691 886
Email: dunglongcompany@gmail.com – website: dunglong.vn

Bình luận