Hành trình đưa gỗ Tali tròn về Dung Long8:43 | 15/10/2018

Công ty Gỗ Dung Long là một trong những công ty lớn mạnh phát triển về ngành gỗ, Dung Long nhập khẩu về những dòng gỗ đẹp, chất lượng, và đúng quy cách. 

Với uy tín và danh tiếng trên địa bàn Nghệ An – Hà Tĩnh, các hoạt động buôn bán gỗ nguyên liệu tại Dung Long luôn luôn trên mức ổn định và không ngừng đưa lại sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng ngoài sự mong đợi.

Trong suốt quá trình phát triển, Gỗ Dung Long tự hào là nhà cung cấp gỗ nguyên liệu uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay. Khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi, đảm bảo khách hàng sẽ không phải lo lắng cũng như sẽ tiết kiệm được chi phí tốt nhất có thể. quan trọng hơn hết là sản phẩm của chúng tôi luôn song hành cùng chi phí hợp lý.

Gỗ Tali lim (tròn) rất được ưa chuộng, chúng thường dùng để làm cột, kèo, xà… và các bộ phận cấu trúc trong các công trình xây cất theo lối cổ. Ngoài ra, lim còn được chuộng để làm các đồ gia dụng trong nhà như cửa gỗ, giường, phản… Lim có đặc tính rất quý nữa là không bị cong vênh, nứt nẻ, biến dạng do thời tiết nên rất được ưa chuộng nổi tiếng từ xưa đến nay cũng không mất đi giá trị.

Hành trình đưa gỗ Tali tròn về Dung Long

 

 

Mọi nhu cầu về sản phẩm gỗ Lim Tali tròn nói riêng và các dòng gỗ nhập khẩu khác nói chung, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ sau :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DUNG LONG

  • Địa chỉ: số 81 – đường Nguyễn Thức Tự- P. Vinh Tân- Vinh- Nghệ An
  • Điện thoại: 02383 580525
  • Email: dunglongcompany@gmail.com

Bình luận