Gỗ Lim Lào có tốt không?10:29 | 10/09/2018

Xu hướng xây nhà, trang trí nội thất ngày nay phần lớn đều rất ưa chuộng nguyên liệu từ gỗ. Thị trường gỗ hiện nay có rất nhiều các sản phẩm phong phú và đa dạng. Tuy nhiên gỗ Lim Lào vẫn khẳng định được chất lượng của mình và dành được nhiều sự đánh giá cao. Gỗ Lim Lào có tốt không? – Đây là một câu hỏi được rất nhiều khách hàng tìm kiếm mỗi khi có dự định  mua gỗ để xây nhà hoặc đóng các nội thất trong nhà…Để trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng một số thông tin về đặc điểm chất lượng của gỗ Lim Lào

 

                                                             Vân gỗ Lim lào tuyệt đẹp

 

Đặc điểm chất lượng của gỗ Lim Lào.

  • Tính chất cơ lí của gỗ : Gỗ Lim Lào có độ ổn định cao trong điều kiện thời tiết nóng ẩm, thay đổi thất thường
  • Chất gỗ : thớ gỗ nhỏ và mịn, chất gỗ cứng cáp, vì sống trên vùng cao khô cằn khắc nghiệt nên cây gỗ thường nhỏ hơn, mịn hơn gỗ Lim Nam Phi nên được đánh giá là chất lượng gỗ lim lào tốt hơn hẳn.
  • Sự bền bỉ :Khả năng chống chọi với điều kiện khắc nghiệt tốt, bên cạnh đó gỗ Lim Lào còn được đánh giá vô cùng tốt về khả năng chống mối mọt. Đây là một ưu điểm cực kì quan trọng của gỗ Lim nhằm giải đáp thắc mắc ” Gỗ Lim Lào có tốt không?. Bởi vì, loại gỗ nào có thể chống chọi được với nhiều sự tác động xấu từ môi trường bên ngoài mà vẫn giữ được chất lượng và vẻ đẹp thì mới có giá trị để làm nội thất.
  • Nước gỗ : Vân gỗ lim có dạng xoắn rất đẹp đặc biệt là khi được ngâm trong nước bùn thì mặt gỗ có màu đen và có độ sáng bóng rất thu hút. Bởi vậy mà gỗ lim ngày xưa thường có màu đen tuyền tuyệt đẹp và được lựa chọn để làm gỗ xây đình chùa, nhà vua quan, quý tộc thời xưa và cả những nhà hiện đại ngày nay.

                        Gỗ Lim được ưa chuộng trong kiến trúc

Với những thông tin trên chúng tôi hi vọng sẽ mang tới cho quý khách những kiến thức bổ ích để yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm gỗ Lim Lào để sử dụng. Để được tư vấn cụ thể, hãy đến với Gỗ Dung Long – công ty chuyên cung cấp các sản phẩm về gỗ đảm bảo uy tín chất lượng.

Địa chỉ: 81 – Nguyễn Thức tự – khối Tân Hòa – Phường Vinh Tân – TP Vinh – Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: +84912127778 – Fax: +8402388691886

Tag: đặc điểm chất lượng, gỗ lim lào,

Bình luận