Gỗ hương Lào – Đỉnh cao của sản phẩm gỗ9:25 | 20/08/2018

Gỗ hương lào là loại gỗ tốt được ưu chuộng nhất tại Việt Nam. Hay còn gọi gỗ giáng hương có màu nâu hồng, nhưng nhìn tổng thể thì loại gỗ hương lào này do có độ đồng đều về màu sắc không cao. Vân gỗ và thớ gỗ nhỏ, nhìn kỹ bạn sẽ thấy vân gỗ ất đẹp và có chiều sâu, xoáy lòng.

 

Hiện nay, có rất nhiều dòng gỗ ngoại nhập cho đến khi xuất hiện gỗ hương đến từ Lào nhanh chóng chiếm được ưu thế trên thị trường của người tiêu dùng Việt Nam bởi sự nổi bật về hình thức và chất lượng gỗ cao cấp. Cộng thêm điểm tâm lý ưu thích đồ ngoại quốc của người Việt cao, nên loại gỗ hương Lào này ngẩu nhiên trở thành dòng gỗ cao cấp mà không phải ai cũng đủ khả năng để mua nó.

 

Gỗ hương Lào - Đỉnh cao của sản phẩm gỗ

 

Thông thường sàn gỗ tự nhiên giáng hương lào có kích thước 15 x 90 x 900mm được hiểu như sau, sàn gỗ là nguyên thanh có độ dầy 15mm = 1,5cm, có chiều rộng thanh gỗ là 90mm = 9cm, có chiều dài là 900mm = 90cm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sàn gỗ Hương để giúp quý khách có thể phân biệt được đâu là gỗ Hương lào tránh mua phải hàng kém chất lượng như Hương indo, Hương Nam Phi, …

 

Giá cả gỗ hương Lào trên thị trường như thế nào?

 

Giá gỗ hương Lào có chênh lệch nhiều hơn những loại gỗ có tên tuổi khác trên thị trường. Đã thuộc dòng gỗ hương thì loại gỗ nào cũng tốt cũng có giá trị cao. Để so sánh cũng phải một chín một mười. Người ta thường nói việc chọn gỗ hương thật chẳng khác gì lạc vào mê cung bởi sự đa dạng và phong phú của nó. Gỗ hương Lào có giá thành ở mức giữa, không quá cao cũng không thấp và phù hợp với túi tiền của nhiều người.

 

Sàn gỗ hương Lào - Đẳng cấp trong ngôi nhà bạn

 

Giá gỗ càng cao khi giá trị nghệ thuật càng lớn, đặc biệt với những thành phẩm cuối cùng sau khi trải qua đôi tay tài hoa của nghệ nhân. Nếu bạn đang có ý định mua gỗ hương Lào thì nên đầu tư thời gian tìm kiếm địa chỉ cung cấp gỗ thật, gỗ tốt thay vì quan tâm tới giá cả. Tránh trường hợp tiền mất tật mang nhé.

 

Cách nhận dạng gỗ hương Lào như sau:

 

Nếu đã thuộc vào dòng gỗ hương quý hiếm, thì thành phẩm gỗ hương lào cũng được sử dụng để tạo ra các sản phẩm đồ nội thất cao cấp đa dạng và rất ưu việt. Những đồ nội thất trong nhà như bàn, ghế, tủ, giường, … kể cả các đồ vật phong thủy như tượng gỗ, lục bình, … cũng trở nên hoàn hảo và sang trọng khi được làm từ gỗ hương Lào. Cộng thêm mùi thơm vốn có của dòng gỗ hương sẽ biến ngôi nhà bạn trở nên gần gũi hơn với thiên nhiên và để lại ấn tượng mỗi khi có khách tới chơi.

 

Giá gỗ hương trên thị trường hiện nay giao động thất thường và không cố định ở một mức giá vì vậy xu hướng của các nhà sản xuất thường tìm kiếm những đối tác cung cấp gỗ hương có gí tương đối mềm để mua hàng. Nhưng việc đó lại không đảm bảo chắc chăn cho họ về chất lượng nguồn hàng mà họ mua vào.

 

Sàn gỗ hương Lào - Đẳng cấp trong ngôi nhà bạn

 

Và ngày hôm nay, nếu bạn đang có nhu cầu dùng đến loại gỗ hương rất có giá trị này thì hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DUNG LONG

 

  • Địa chỉ: số 81 đường Nguyễn Thức Tự Khối Tân Hòa Phường Vinh Tân TP Vinh
  • Fax: 02388 691 886
  • Website: dunglong.vn

Bình luận