Gỗ đinh hương nu1:35 | 15/11/2018

Gỗ đinh hương là một cái tên không xa lạ đối với những ai là người miền bắc, vì đây là loại gỗ khá phổ biến ở ngoài bắc việt nam. Nói vậy không có nghĩa là trong miền nam không biết đến gỗ đinh hường là gì mà ngược lại thị trường gỗ đinh hương ở đây cũng rất nóng.

Theo người miền bắc quan niệm thì đinh hương thuộc vào tứ thiết đinh – lim – sến – táu là một trong những gỗ quý và tốt.

Gỗ đinh hương và những đặc điểm nhận biết

Gỗ đinh hương cũng là một trong 4 loại của gỗ hương nên mang tất cả những đạc điểm nổi trội của gỗ hương như có màu vàng đỏ, hương thơm nhẹ, khi ngâm vào nước có màu vàng xanh, là loại gỗ có dầu để lâu xuống màu xám.

Gỗ đinh hương và những đặc điểm nhận biết

Cây gỗ đinh hương là cây thân gỗ lớn, chiêu cao thường đạt 30-35m, đường kính có thể lên tới 100cm. Gốc cây thường có bạnh vè, vỏ cây màu xám nâu, nứt dọc sau đó bong vảy lớn. Vết vỏ cây đẽo vàng nhạt khá dày, rớm nhựa hơi đỏ.

Để dễ dàng hơn cho người dùng sử dụng những món đồ như ý cũng như mang đến cho người dùng những sản phẩm đẹp, tốt nhất thì người dùng hãy nên có những kinh nghiệm khi mua hàng.

Một trong những cách đơn giản nhất để cách nhận biết gỗ đinh hương, chọn được đúng gỗ đinh hương thì người dùng có thể nhận biết qua kích thước của loai gỗ này, đó là gỗ có bán kính to, có vỏ màu xám, thân gỗ có kích thước từ 60- 80 cm, do vậy để cách nhận biết gỗ đinh hương cũng không hề quá khó khăn, nếu có mong muốn sở hữu được những sản phẩm tốt gia chủ hãy nên sắm cho mình một sản phẩm chất lượng nhất từ gỗ đinh hương.

>>>Xem thêm: Sàn gỗ hương Lào – Đẳng cấp trong ngôi nhà bạn

Giá trị của gỗ đinh hương

Về giá trị gỗ thì không thể nói chính xác được vì giá gỗ thường phụ thuộc và quy cách gỗ đó là quy cách nào, giá ỗ tại thời điểm đó. Nói gọn lại đây cũng là loại gỗ khá có giá trị và rất được ưa dùng nên giá bán cũng có nhiều biến động.
Hiện trên thị trường gỗ được bán với mức giá khá cao và có nhiều mức giá với nhiều mức chất lượng cũng rất khác nhau, hai chủ thể này là tỷ lệ thuận được nhiên giá cao gỗ tốt. Có rất nhiều nhà cung cấp gỗ nguyên liệu có bán gỗ đinh hương, Dung Long cũng là một trong số đó.

Giá trị của gỗ đinh hương

Nói thẳng ra gỗ chúng tôi cung cấp cũng không khác gì những nơi khác cung cấp, chất lượng gỗ đều như nhau và cũng có một số chỗ chất lượng gỗ của họ còn tốt hơn chúng tôi. Nhưng lý do để bạn chọn mua gỗ do chúng tôi cung cấp lại rất thuyết phục, chúng tôi luôn đảm bào được chất lượng gỗ mà bạn cần vì khách hàng mua gỗ là lâu dài chứ không phải một lần là xong. Thứ hai giá chúng tôi đưa ra rất tốt hàng nào giá đó bất cứ chất lượng nào bạn cần chúng tôi đều có thể đáp ứng, các loại giấy tờ và chứng từ, nguồn gốc gỗ chúng tôi có thể xử lý và giao cho bạn trong khoảng thời gian sớm nhất.

Và bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn đối tác cung cấp là Dung Long, bạn xem gỗ trước khi mau và hoàn toàn có thể chắc chắn về gỗ mà mình mua.

Thông tin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH TM DUNG LONG
  • Địa chỉ: số 81 – đường Nguyễn Thức Tự – P. Vinh Tân – Vinh – Nghệ An
  • Điện thoại: 02383 580525
  • Email: dunglongcompany@gmail.com

Bình luận