Giá gỗ dổi tròn tốt và có nhiều ưu đãi9:16 | 25/07/2018

Giá gỗ dổi tròn được các công ty Gỗ Dung Long cung cấp rất khá tốt cùng với nhiều ưu đãi cũng như mức chiết khấu hấp dẫn khi mua với số lượng lớn.

Giá gỗ dổi tròn trên thị trường hiện nay khá tốt với giá cả không có sự chênh lệch nhiều. So với nhiều loại gỗ nhập khẩu khác, gỗ dổi tròn có giá khá tốt và chất lượng không hề thua kém bất kỳ một loại gỗ nguyên liệu nào.

Giá gỗ dổi tròn tốt và có nhiều ưu đãi

Gỗ dổi tròn là loại gỗ nguyên liệu được ứng dụng vào đời sống từ rất lâu trên thế giới. Các sản phẩm nội thất từ loại gỗ này rất được thế giới ưa chuộng. Tại Việt Nam, gỗ dổi tròn nhập khẩu xuất hiện khá lâu, song chỉ mới trở thành xu hướng trong vài năm trở lại đây.

Cũng như nhiều loại gỗ nhập khẩu có mặt trên thị trường hiện nay, gỗ dổi tròn nhập khẩu được đóng nhiều quy cách khác nhau. Tùy mỗi loại quy cách, các đơn vị sẽ bán gỗ dổi tròn với giá khác nhau.

Theo đó, các loại gỗ xẻ thông thường chưa được tẩm sấy sẽ có mức giá thấp hơn những loại gỗ đã được xẻ sấy kỹ lưỡng. Tại các công ty Gỗ Dung Long, các loại gỗ xẻ chưa qua tẩm sấy thường được bán với giá rẻ và sử dụng làm các sản phẩm nội thất đơn giản, như: dát giường, tủ, …

Giá gỗ dổi tròn tốt và có nhiều ưu đãi

Các sản phẩm nội thất từ gỗ dổi tròn thường rất được ưa chuộng, bởi đây là loại gỗ không chỉ đẹp mà còn khá bền. Màu sắc tự nhiên của gỗ dổi tròn thường mang đến cho không gian cảm giác rộng rãi, thoáng đãng nhưng vẫn đảm bảo được sự tinh tế, sang trọng.

Bạn có thể tìm hiểu các thông tin về gỗ dổi tròn ở rất nhiều đơn vị cung cấp gỗ. Các nhà cung cấp gỗ nắm bắt được nhu cầu thị trường nên tại các điểm bán gỗ luôn cập nhật các thông tin về loại gỗ này.

Có rất nhiều điểm bán gỗ, song để mua được chính xác loại gỗ mình cần, bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước các thông tin. Giá gỗ dổi tròn không có nhiều sự chênh lệch, song để đảm bảo và yên tâm về chất lượng bạn nên tìm đến các đơn vị gỗ uy tín.

Giá gỗ dổi tròn tốt và có nhiều ưu đãi

Khi mua gỗ dổi tròn tại các đơn vị gỗ uy tín bạn còn được hưởng mức chiết khấu cao và nhiều ưu đãi nếu mua với số lượng lớn và lâu dài.

Mọi thông tin, thắc mắc, yêu cầu tư vấn về máy lọc nước xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DUNG LONG

Địa chỉ: 81 – Nguyễn Thức tự – khối Tân Hòa – Phường Vinh Tân – TP Vinh – Tỉnh Nghệ An

Điện thoại: +84912127778 – Fax: +8402388691886

Website: dunglong.vn

Email: dunglongcompany@gmail.com

Bình luận