Dung Long – Địa chỉ cung cấp gỗ chất nhất tại Nghệ An11:33 | 15/11/2018

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp Gỗ nhập khẩu nguyên chiếc với rất nhiều loại gỗ cũng như chất lượng khác nhau, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường tiêu dùng. Là một công ty chuyên cung cấp các loại gỗ nguyên liệu trên thị trường, Gỗ Dung Long được biết đến như là một địa chỉ cung cấp các loại gỗ nguyên liệu với sự cạnh tranh bậc nhất hiện nay.

Dung Long chúng tôi với nhiều năm cung cấp những căn nhà gỗ chất lượng từ gỗ hương Lào, Lim Lào… Nên chúng tôi mong muốn đưa đến cho người yêu thích lựa chọn được căn nhà có nguyên liệu cũng như chất lượng tốt.

Địa chỉ cung cấp gỗ nguyên liệu uy tín

Nếu như trước đây, khách hàng thường lựa chọn các sản phẩm đồ dùng trong gia đình là các loại chất liệu từ thép, nhựa, kim loại tổng hợp… thì mấy năm trở lại đây, gỗ lại được rất nhiều khách hàng tìm kiếm và ưa chuộng bởi những đặc điểm nỗi trội cũng như chất lượng tốt hơn hẳn.

Nguyên liệu gỗ không chỉ tốt cho sức khỏe người dùng mà còn khiến không gian nơi bạn sinh sống luôn mát mẻ vào vùa hè và ấm áp vào mùa đông. Bên cạnh đó gỗ còn đưa lại cảm giác thoải mái, thư thái như gần gũi với thiên nhiên hơn.

Cập nhật gỗ Tali (lim) tròn tại Dung Long

 

go-cho-chi-xe dung long

 

Dung Long cung cấp gỗ hương Lào uy tín

Trong các loại gõ thì gỗ nguyên liệu được ưu chuộng nhiều hơn cả, bởi các loai gỗ này được gia công, xẻ sấy theo ý muốn của khách hàng khi sử dụng. Hơn hết cả chính là sự lựa chọn của khách hàng luôn tin tưởng vào các loại gỗ còn đang là gỗ tự nhiên hơn.

Thị trường gỗ nguyên liệu ngày càng sôi động còn vì các thành phần nội thất gia định, văn phòng từ gỗ có ý nghĩa lớn trong phong thủy, chúng còn được xem như vật điều hòa không khí mang lại vận may, sức khỏe, tiền bạc.

Dung Long chuyên cung cấp các căn nhà gỗ Lim Lào

Trên địa bàn tỉnh Nghệ An và các vùng lân cận khác, thì khách hàng ưa chuộng nhà gỗ Lim Lào rất lớn. Chính vì vậy, với kinh nghiệm trong việc cung cấp nhiều năm nay đưa đến cho chúng tôi – Dung Long đã tạo nên sự tin tưởng từ khách hàng và được lựa chọn là đơn vị uy tín khi khách hàng cần xây dựng nhà Gỗ.

Gỗ Dung Long được biết đến như điểm cung cấp uy tín, giá cả cạnh tranh, gỗ được nhập khẩu là những sản phẩm tốt nhất đã qua kiểm định. Chính là đơn vị cung cấp nhà gỗ Lim Lào chất lượng.

Ngôi nhà gỗ hương 30 tỷ của đại gia Lê Thanh Thản

 

Nhà gỗ Lim Lào tại Nghệ An

Như đã nói công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại nhà gỗ Lim Lào chất lượng trên toàn quốc. Các sản phẩm gỗ ở đây đều là những loại gỗ chất lượng được nhập khẩu chính gốc Lào. Dung Long cam kết về chất lượng của sản phẩm cũng như uy tín làm việc của công ty.

Ngoài ra, khi mua gỗ ở Dung Long bạn sẽ được chuyển hàng đến tận nơi. Bạn hoàn toàn không cần lo lắng mình mua với số lượng ít hoặc số lượng lớn mà công ty không vận chuyển hàng đến cho mình. Dung Long có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ hết mình cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có các chuyên viên giàu kinh nghiệm về các loại gỗ, giám định gỗ. Nếu bạn cần được tư vấn, muốn hiểu thêm về các loại gỗ, bạn có thể trao đổi với chúng tôi.

>>>Xem thêm: Bảng kê gỗ Tali (lim) tròn

Thông tin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH TM DUNG LONG
  • Địa chỉ: số 81 – đường Nguyễn Thức Tự – P. Vinh Tân – Vinh – Nghệ An
  • Điện thoại: 02383 580525
  • Email: dunglongcompany@gmail.com

Bình luận