Dung Long cung cấp nhà gỗ lim lào9:58 | 13/12/2018

Dung Long chúng tôi với nhiều năm cung cấp những căn nhà gỗ chất lượng từ gỗ hương, Lim Lào… Nên chúng tôi mong muốn đưa đến cho người yêu thích lựa chọn được căn nhà có nguyên liệu cũng như chất lượng tốt. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin liên quan đến nhà gỗ Lim Lào nhé !

Nhà gỗ Lim Lào – Nhà gỗ dù trải qua hàng nghìn năm thì vẫn luôn được con người ưa chuộng, có chăng nếu có sự thay đổi thì chỉ là trong kết cấu nhà gỗ và ngày trở nên đa dạng hơn. Một ngôi nhà gỗ hoàn hảo được quyết định bởi chất liệu gỗ và bản mẫu thiết kế mà người nghệ nhân sử dụng. Nó là sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố về kiến trúc, điêu khắc, nét cổ kính mang đậm văn hóa người Việt. Để đạt được điều đó thì đòi hỏi chủ nhà phải nắm bắt được một lượng kiến thức đủ lớn về các mẫu nhà và nguyên liệu sử dụng…

Dung Long chuyên cung cấp các căn nhà gỗ Lim Lào chất lượng

Phần lớn những ngôi nhà gỗ lim Tali Tròn này đều do người nông dân “chân lấm tay bùn” dựng nên. Niềm đam mê chơi nhà gỗ với thú vui gom góp từng cây gỗ để đến khi đủ vật liệu xây dựng, họ đã tự dựng nên những căn nhà độc đáo, trở thành một di sản quý giá cho con cháu đời sau ngưỡng mộ và tự hào.

Nhà gỗ đại gia xứ Nghệ có diện tích 4.000 m2

Nhà gỗ đại gia xứ Nghệ có diện tích 4.000 m2

Nhà gỗ đại gia xứ Nghệ có diện tích 4.000 m2

Nhà gỗ đại gia xứ Nghệ có diện tích 4.000 m2

Nhà gỗ đại gia xứ Nghệ có diện tích 4.000 m2

Gỗ Dung Long được biết đến như điểm cung cấp uy tín, giá cả cạnh tranh, gỗ được nhập khẩu là những sản phẩm tốt nhất đã qua kiểm định. Chính là đơn vị cung cấp nhà gỗ Lim Lào chất lượng.

Như đã nói  công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại nhà gỗ Lim Lào chất lượng trên toàn quốc. Các sản phẩm gỗ ở đây đều là những loại gỗ chất lượng được nhập khẩu chính gốc Lào. Dung Long cam kết về chất lượng của sản phẩm cũng như uy tín làm việc của công ty.

Ngoài ra, khi mua gỗ ở Dung Long bạn sẽ được chuyển hàng đến tận nơi. Bạn hoàn toàn không cần lo lắng mình mua với số lượng ít hoặc số lượng lớn mà công ty không vận chuyển hàng đến cho mình. Dung Long có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ hết mình cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có các chuyên viên giàu kinh nghiệm về các loại gỗ, giám định gỗ. Nếu bạn cần được tư vấn, muốn hiểu thêm về các loại gỗ, bạn có thể trao đổi với chúng tôi.

Bình luận