Dung Long cung cấp gỗ hương Lào uy tín2:32 | 02/08/2018

Gỗ hương Lào được trồng tại Lào, một trong những quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á – cha đẻ của những dòng gỗ hương cao cấp trên thị trường gỗ. Gỗ hương Lào được dùng để làm ra những sản phẩm đồ gỗ đẹp và có giá trị. Rất nhiều người muốn sở hữu những đồ vật từ loại gỗ quý này.

 

Công ty Dung Long đã đưa gỗ hương Lào ra nhập thị trường gỗ tại Nghệ An, gỗ hương Lào có hương thơm nhẹ nhàng. Khi ngủi mùi gỗ hương Lào chúng ta sẽ cảm thấy dễ chịu, không khó chịu như các loại gỗ cao cấp khác. Gỗ hương Lào là loại gỗ quý và hiện nay vô cùng thông dụng không chỉ đối với người dân Việt Nam mà còn là loại gỗ nổi tiếng trên thế giới.

Dung Long cung cấp gỗ hương Lào uy tín

NGUỒN GỐC GỖ HƯƠNG LÀO 

– Như các bạn đã biết thì gỗ hương lào có nguồn gốc từ đất nước Lào hay còn được gọi với cái tên khác thân thuộc hơn tại việt nam là gỗ giáng hương.

 

– Nếu tính thời gian thì gỗ hương lào được biết đến nhiều hơn rộng rãi hơn và lâu hơn gỗ hương nam phi trên thị trường việt nam. Vì gỗ hương nam phi cũng chỉ mới được nhập về bán trong nước thời gian gần đây nhưng với những đặc trưng nổi bật về cả chất lượng và chất gỗ đặc điểm thì gỗ hương nam phi đang dần có vị thế lấn át thị trường gỗ giáng hương. Do đó giá cả của hai loại gỗ này cũng gần như nhau và không chênh lệch nhau nhiều. Tùy theo nhà cung cấp và tùy thời điểm mà mức giá đưa ra cho hai loại gỗ này cũng khác nhau có lúc lên lúc xuống.

 

– Giá gỗ trên thị trường hiện nay giao động thất thường và không cố định ở một mức giá vì vậy xu hướng của các nhà sản xuất thường tìm kiếm những đối tác cung cấp gỗ hương có gí tương đối mềm để mua hàng. Nhưng việc đó lại không đảm bảo chắc chăn cho họ về chất lượng nguồn hàng mà họ mua vào.

Dung Long cung cấp gỗ hương Lào uy tín

– Và ngày hôm nay, nếu bạn đang có nhu cầu dùng đến loại gỗ hương rất có giá trị này thì hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

 

CÁCH NHẬN BIẾT GỖ HƯƠNG LÀO

 

– Gỗ hương lào với gỗ hương đỏ Việt Nam có tính chất tương tự, giống nhau đến 95%. Gần như không phân biệt được gỗ hương lào và hương Việt Nam vì cùng một giống gỗ hương nhưng được trồng ở 2 quốc gia có kiểu khí hậu và đất tương tự nhau. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm thì gỗ hương lào vân kém hơn hương đỏ Việt đôi chút, màu gỗ cũng không đỏ đẹp như hương Việt. Có lẽ do khí hậu và chất đất tại Việt Nam phù hợp với cây gỗ hương hơn.

 

– Cách nhận biết gỗ hương lào: Giống như gỗ hương Việt, khi ngâm vào nước ấm, nước sẽ đổi màu xanh như nước chè.

Dung Long cung cấp gỗ hương Lào uy tín

– Thuộc dòng gỗ hương quý hiếm, gỗ hương Lào cũng được sử dụng để tạo ra các mặt hàng nội thất đa dạng và vượt trội. Những đồ dùng trong nhà như bàn, ghế, tủ, giường thậm chí là những đồ vật phong thủy như lục bình, tượng gỗ,… cũng trở nên hoàn hảo và sang trọng khi được làm từ gỗ hương Lào. Cộng thêm mùi thơm vốn có của dòng gỗ hương sẽ biến ngôi nhà bạn trở nên gần gũi.

 

– Có những dòng gỗ quý làm nên những ngôi nhà gỗ hằng trăm tỷ, khiến nhiều người ngưỡng mộ, ví dụ như: Nhà gỗ hương 30 tỷ của đại gia Lê Thanh Thản.

 

– Vốn là một loại gỗ tốt nên chi gỗ hương lào được ứng dụng để sản xuất các mặt hàng từ gỗ rất da dạng và phong phú. Từ bàn ghế được làm từ gỗ hương, tủ, giường, các vật dụng trang trí trong nhà cũng được làm từ gỗ hương rất rành sảo như xâm chiếm điêu khắc, tượng, lọ … rất nhiều vật dụng với những hình dạng và kích thước khác nhau. Tã lót chuốc năng sử dụng đồ gỗ bạn cũng chỉ biết sang người bán hàng là vật dụng đó được làm từ gỗ hương lào, mà gỗ nhang có rất nhiều loại vậy làm biết bao để biết đồ dùng mà mình chuốc được làm từ loại gỗ hương lào gì và có tốt hoặc chớ thì ít ai có thể phân biệt được.

Dung Long cung cấp gỗ hương Lào uy tín

DUNG LONG SỐ 1 VỀ CUNG CẤP GỖ HƯƠNG LÀO

 

– Công ty Dung Long là một trong những doanh nghiệp lớn nhất về ngành gỗ tại Nghệ An, gỗ Dung Long được nhiều Quý khách hàng biết đến với thương hiệu gỗ uy tín nhất.

 

– Mua gỗ hương Lào ở đâu để có giá tốt nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng thành phẩm là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra.

 

– Để đáp ứng được nhu cầu đó của khách hàng, rất nhiều người đã lựa chọn Gỗ Dung long để có nguyên liệu sản xuất đồ gỗ chất lượng mà không tốn quá nhiều chi phí, nhằm thu về được sản phẩm cũng như chất lượng tốt nhất.

Dung Long cung cấp gỗ hương Lào uy tín

– Với uy tín và danh tiếng trên địa bàn Nghệ An – Hà Tĩnh, các hoạt động buôn bán gỗ nguyên liệu tại Dung Long luôn luôn trên mức ổn định và không ngừng đưa lại sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng ngoài sự mong đợi.

 

– Trong suốt quá trình phát triển, Gỗ Dung Long tự hào là nhà cung cấp gỗ hương Lào uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay. Khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi, đảm bảo khách hàng sẽ không phải lo lắng cũng như sẽ tiết kiệm được chi phí tốt nhất có thể. quan trọng hơn hết là sản phẩm của chúng tôi luôn song hành cùng chi phí hợp lý.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DUNG LONG

  • Địa chỉ: số 81 đường Nguyễn Thức Tự Khối Tân Hòa Phường Vinh Tân TP Vinh
  • Fax: 02388 691 886
  • Website: dunglong.vn

Bình luận