Dung Long cung cấp các loại gỗ cao cấp10:00 | 15/10/2018

Dung Long chúng tôi với nhiều năm cung cấp những căn nhà gỗ chất lượng từ gỗ Tali tròn, gỗ hương, Lim Lào… Nên chúng tôi mong muốn đưa đến cho người yêu thích lựa chọn được căn nhà có nguyên liệu cũng như chất lượng tốt.

Với địa bàn Nghệ An và các tỉnh lân cận, thì khách hàng ưa chuộng các loại gỗ Lim rất lớn. Chính vì vậy, với kinh nghiệm trong việc cung cấp nhiều năm nay đưa đến cho chúng tôi sự tin tưởng từ khách hàng và được lựa chọn là đơn vị uy tín khi khách hàng cần xây dựng nhà Gỗ.

Một số thông tin về Dung Long

Hiện nay, tại công ty Dung Long có trên 6 danh mục sản phẩm đa dạng các sản phẩm từ gỗ nhập khẩu, thỏa thích cho khách hàng lựa chọn. Bao gồm: Gỗ tự nhiên, gỗ Tali (lim) tròn, gỗ tròn, gỗ xẻ, nhà gỗ, gỗ hương lào…Chất lượng sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn ISO 9001- 2018.

Dung Long cung cấp các loại gỗ cao cấp

Dung Long cung cấp các loại gỗ cao cấp

Người Việt có truyền thống yêu thích các sản phẩm gỗ bởi sự sang trọng, mộc mạc và độc đáo. Sản phẩm của Gỗ Dung Long đã được sản xuất từ rất lâu đời và truyền lại qua nhiều thế hệ cho đến tận ngày nay. Kế thừa và phát huy những giá trị truyền thống đó, Dung Long đã và đang không ngừng tạo ra những sản phẩm từ gỗ để phục vụ người tiêu dùng. Định hướng phát triển của Gỗ Dung Long là trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm từ gỗ cho thị trường trong nước và quốc tế. Bao gồm:

  1. Đồ mỹ nghệ gỗ (Tượng gỗ, tranh, lục bình, linh vật…)
  2. Sản xuất và lắp ráp đồ gỗ theo mẫu riêng của khách đặt (Cửa, cầu thang, sàn gỗ…)
  3. Đồ gỗ xuất khẩu.
  4. Bàn ghế, giường tủ, kệ tivi
Nhà gỗ đại gia xứ Nghệ có diện tích 4.000 m2

Nhà gỗ đại gia xứ Nghệ có diện tích 4.000 m2

Gỗ Dung Long sở hữu đội ngũ nghệ nhân tài năng, thợ gỗ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Gỗ Dung Long thổi hồn vào trong từng sản phẩm mỹ nghệ độc đáo. Chất gỗ đúng cam kết, mẫu mã sản phẩm đa dạng và phong phú. Các sản phẩm mỹ nghệ được Dung Long tạo ra theo tiêu chuẩn phong thủy và có tính thẩm mỹ cao.

Bên cạnh đó, công nghệ sản xuất hiện đại, quy trình khép kín với quy mô lớn cũng là thế mạnh giúp sản xuất ra những sản phẩm với giá cả cạnh tranh. Mọi nhu cầu về đồ gỗ của quý khách hàng đều có thể được đáp ứng khi đến với Gỗ Dung Long. Gỗ Dung Long nhận được rất nhiều sự yêu thích và ủng hộ của khách hàng từ mọi miền đất nước.

Vòng năm các loại gỗ Dung Long

Là vòng gỗ do tầng phát sinh phân sinh ra thường là 1 năm (tuỳ theo vị trí địa lý, ví dụ ở Việt Nam thì vòng tăng trưởng trùng với một năm). Độ rộng của vòng năm phản ảnh tốc độ sinh trưởng của một cây. Số lượng vòng năm cho ta biết tuổi cây. Trên mặt cắt ngang, vòng năm là những đường tròn đồng tâm, trên mặt cắt xuyên tâm chúng là những đường thẳng song song với nhau và có thể song song với trục dọc thân cây. Tùy từng đặc điểm sinh học của loài, đặc điểm thời tiết, điều kiện dinh dưỡng mà vòng năm có thể là dễ nhận biết hoặc khó nhận biết.

Dung Long cung cấp các loại gỗ cao cấp

 

Dung Long cung cấp các loại gỗ cao cấp

 

Dung Long cung cấp các loại gỗ cao cấp

 

Dung Long cung cấp các loại gỗ cao cấp

 

Dung Long cung cấp các loại gỗ cao cấp

Mọi nhu cầu mua bán các dòng gỗ nhập khẩu khác nói chung, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ sau :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DUNG LONG

  • Địa chỉ: số 81 – đường Nguyễn Thức Tự- P. Vinh Tân- Vinh- Nghệ An
  • Điện thoại: 02383 580525
  • Email: dunglongcompany@gmail.com
  • Website: dunglong.vn

Bình luận