Dung Long – Chuyên thị trường Gỗ nhập khẩu11:52 | 10/09/2018

Dung Long là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam chuyên nhập khẩu và sản xuất đồ gỗ nội thất cao cấp. Các yếu tố làm nên sự thịnh vượng và phát triển của công ty thời bấy giờ phải kể đến chất lượng và sự đa dạng của sản phẩm cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng ngoài mong đợi mà công ty Dung Long mang đến cho thị trường tiêu dùng đồ gỗ hiện nay. 

Hiện nay, tại công ty Dung Long có trên 5 danh mục sản phẩm đa dạng các sản phẩm từ gỗ nhập khẩu, thỏa thích cho khách hàng lựa chọn. Bao gồm: Gỗ tự nhiên, gỗ tròn, gỗ xẻ, nhà gỗ, gỗ hương lào…Chất lượng sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn ISO 9001- 2018.

>> Xem thêm: 

kho-bai-cong-ty dung long

Gỗ tự nhiên- Một trong những sản phẩm chủ lực tại công ty Dung Long được nhiều khách hàng chọn lựa

Gỗ tự nhiên đẹp bởi sự mộc mạc và thân thiện vốn có của nó. Tại Dung Long có một số loại gỗ tự nhiên sau: Gỗ gụ, gỗ hương, gỗ mun, gỗ sưa, gỗ trắc, gỗ bơ mu, gỗ xoan đào, gỗ trần bì…

gỗ gụ dung long

Gỗ Gụ tại Dung Long

Màu sắc của gỗ tự nhiên là màu của sự ấm cúng. Những hình thù vân gỗ với những màu sắc khác nhau chính là nét đặc trưng cho vẻ đẹp của gỗ tự nhiên. Ngoài ra, do sự khác biệt về các loại khoáng chất có trong đất mà gỗ sinh trưởng trong mỗi khu vực địa lý khác nhau, thậm chí trong cùng một khu vực vẫn có sự khác biệt về màu sắc và thớ gỗ. Điều này mang đến cho các sản phẩm nội thất gỗ vẻ đẹp rất riêng trên từng thớ gỗ và trên từng sản phẩm.

Ưu điểm của các loại gỗ tự nhiên đó chính là sự bền đẹp theo thời gian, bền với nước, chắc chắn, phong cách, mang tính thẩm mỹ và họa tiết cao.

go-doi-xe dung long

Gỗ Tròn – Một loại gỗ quý hiếm

Gỗ tròn là gỗ có dạng hình trụ (gồm cả gỗ đẽo tròn, gỗ lóc lõi) bao gồm loại có đường kính đầu nhỏ từ 8 cm đến dưới 20 cm, chiều dài từ 1 mét trở lên và loại đường kính đầu nhỏ từ 20 cm trở lên, chiều dài từ 30 cm trở lên. Riêng đối với gỗ thuộc loài nguy cấp, quý, hiếm không phân biệt kích thước.

Dung Long - Chuyên thị trường Gỗ nhập khẩu

Giá gỗ tròn được tính theo mét khối(m3). Gỗ tròn được quy đổi từ các loại gỗ xẻ, gỗ đẽo hộp, gỗ đẽo tròn ra gỗ tròn bằng cách nhân với hệ số 1,6. Đối với gốc, rễ và gỗ có hình thù phức tạp (trừ phế liệu sau chế biến) thuộc loài nguy cấp, quý, hiếm không đo được kích thước để tính khối lượng bằng mét khối thì xác định bằng cân trọng lượng, cứ 1.000 kg quy đổi tương đương bằng 1 m3 gỗ tròn.

Gỗ xẻ – Sử dụng nhiều trong nội thất gia đình

Một số loại gỗ xẻ: Gỗ lim, gỗ hương, gỗ bạch đàn, gỗ thông, gỗ săng lẻ, gỗ xoan đào xẻ, gỗ chò chỉ xẻ… Các loại gỗ này được dùng nhiều trong đồ dùng nội thất bởi tính bền đẹp của nó.

go-cho-chi-xe dung long

Gỗ chò chỉ xẻ

Dung Long chuyên cung cấp và sản xuất thiết bị nội thất, các công trình nhà gỗ đẹp 

nha-go-lim-lao

Nhà gỗ lim lào

Với đội ngũ công nhân, kỹ  thuật viên có kinh nghiệm lâ năm, tay nghề cao và trách nhiệm trong công việc. Những năm qua, công ty đã và đang tiến hành cung cấp gỗ, cùng việc tiến hàng xây dựng các công trình dân dụng hoàn tòan bằng gỗ đẹp mắt và sang trọng. Được người tiêu dùng hài lòng và đánh giá cao.

Gỗ hương lào – Một loại gỗ có xuất xứ từ thủ phủ của nước bạn Lào

Gỗ hương Lào được trồng tại Lào, một trong những quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á – cha đẻ của những dòng gỗ hương cao cấp trên thị trường gỗ. Gỗ hương Lào được dùng để làm ra những sản phẩm đồ gỗ đẹp và có giá trị. Rất nhiều người muốn sở hữu những đồ vật từ loại gỗ quý này.

Dung Long - Chuyên thị trường Gỗ nhập khẩu

Gỗ hương Lào có mặt trên thị trường gỗ Việt Nam từ khá lâu, sau đó mới tới những loại gỗ nhập từ Ấn Độ, Nam Phi, … Tuy là dòng gỗ ngoại nhập song gỗ hương tới từ Lào nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng Việt Nam bởi sự nổi bật về hình thức và chất lượng. Cộng thêm với tâm lý chuộng đồ ngoại của người Việt, loại gỗ này ngẫu nhiên trở thành dòng gỗ cao cấp mà không phải ai cũng đủ khả năng để mua.

Có được vị thế vững vàng trên thị trường như ngày hôm nay, phải kể đến sự đóng góp to lớn của Quy khách hàng trong việc luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm của công ty Dung Long. Ban lãnh đạo công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Qúy khách hàng đã ủng hộ và đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian vừa qua.

Kính chúc Qúy khách hàng cùng gia đình Sức Khỏe – Hạnh Phúc- Thành Đạt !

Bình luận