Dung Long – Cơ sở uy tín chất lượng chuyên cung cấp gỗ Lim Tali Tròn5:04 | 13/10/2018

Thị trường gỗ nhập khẩu càng ngày càng trở nên bão hòa do sự mọc lên của rất nhiều cơ sở kinh doanh. Tuy nhiên, để đủ sức cạnh tranh và có thể phát triển bền vững thì đòi hỏi một nền tảng vững chắc của doanh nghiệp. Cái nền tảng mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây chính là sự chất  lượng về sản phẩm và uy tin về dịch vụ. Tại Nghệ An, Dung Long tự hào là cơ sở cung cấp gỗ nhập khẩu uy tín hàng đầu. Trong đó có gỗ Lim Tali tròn là một sản phẩm được thị trường ưa chuộng bậc nhất

gỗ lim tali tròn

Đặc điểm của gỗ Lim Tali Tròn

  • Gỗ có độ bền và tính chịu lực tốt.
  • Gỗ không bị cong vênh, nứt nẻ, biến dạng do những điều kiện thời tiết.
  •  Bề mặt gỗ bóng sáng với các thớ vân xoắn tự nhiên rất đẹp mắt
  • Gần gũi với thiên nhiên, không bị đổ mồ hôi và  chế tác thành đồ nội thất trong nhà rất phù hợp
  • Gỗ có tính ổn định cao, kết cấu chặt chẽ nên nó có độ cứng hơn các loại gỗ nhiệt đới tương tự khác.

Nhờ vào các đặc tính về sự phổ biến, cũng như sự ổn định cứng cáp của loại gỗ này mà chúng thường được ứng dụng lựa chọn làm vật liệu để chế tác làm đồ nội thất, và trong các hạng mục công trình về gỗ.

Tại sao nên mua gỗ Dung Long 

Thị trường hiện nay có khá nhiều cơ sở cung cấp gỗ nhập khẩu, tuy nhiên Gỗ Dung Long luôn chiếm được một thị phần lớn. Sở dĩ cơ sở gỗ Dung Long có được sức cạnh tranh mạnh mẽ bởi những kinh nghiệm nhiều năm trong nghề luôn giúp chúng tôi có thể chọn lựa nguồn gỗ đầu vào đạt tiêu chuẩn chất lương cao nhất. Bên cạnh đó, gỗ nhập khẩu được chúng tôi cung cấp luôn được kiểm tra chặt chẽ về chất lượng trước khi cung cấp ra thị trường. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chu đáo và chuyên nghiệp nhất.

gỗ lim tali tròn

Dung Long là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam chuyên nhập khẩu và sản xuất đồ gỗ nội thất cao cấp. Các yếu tố làm nên sự thịnh vượng và phát triển của công ty luôn phải kể đến chất lượng và sự đa dạng của sản phẩm cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng ngoài mong đợi mà công ty Dung Long mang đến cho thị trường tiêu dùng đồ gỗ hiện nay.

Đến với Dung Long, Khách hàng luôn được đảm bảo tối đa về quyền lợi và hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Mọi nhu cầu về sản phẩm gỗ Lim Tali tròn nói riêng và các dòng gỗ nhập khẩu khác nói chung, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ sau :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DUNG LONG

  • Địa chỉ: số 81 – đường Nguyễn Thức Tự- P. Vinh Tân- Vinh- Nghệ An
  • Điện thoại: 02383 580525
  • Email: dunglongcompany@gmail.com

Bình luận